ต้นไม้มงคล วางบนโต๊ะทำงานแล้ว เฮง เฮง เฮง

งานนี้สำหรับหนุ่มสาว ชาวออฟฟิศที่กำลังมองหาต้นไม้มงคล ดูแลไม่ยาก เอามาประดับโต๊ะทำงาน ต้องอ่านบทความนี้เลยครับ  วันนี้ Work Station Office มีต้นไม้มงคลต่าง ๆ ที่เหมาะแก่การตั้งไว้บนโต๊ะทำงานมานำเสนอครับ ไม่ว่าจะเสริมดวงด้านการงาน การเงิน หรือความรักก็มา แล้วจะมีต้นไหนเสริมดวงอะไร แต่ละต้นช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคลในด้านไหน ดูแลยังไงบ้าง ไปดูกันเองเลยดีกว่า

ไผ่กวนอิมเล็ก                                                                                                เริ่มกันที่ต้นไม้จากประเทศจีนอย่างไผ่กวนอิมเล็ก สำหรับต้นนี้เชื่อว่าช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองครับ ทำให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมา ช่วยให้ค้าขายดี ในส่วนของการปลูกรวมถึงการดูแลรักษา บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะเจ้าต้นไผ่กวนอิมเล็กจะชอบแสงแดด ใครที่ปลูกก็อย่าลืมนำไปวางในที่ที่มีแดดจัด และหมั่นรดน้ำบ่อย ๆ นะคะ                                          เสริมดวงเกี่ยวกับ : เรื่องโชคลาภเงินทอง หน้าที่การงาน

ต้นกระบองเพชร                                                                                            สำหรับเจ้าต้นกระบองเพชรนี้นะคะ หลายคนเชื่อว่าช่วยให้เงินทองไม่รั่วไหล มีเงินทองงอกเงย และสำหรับการเลี้ยงต้นกระบองเพชร อย่างที่ทราบกันว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่วางไว้ในที่ที่มีแดด พรมน้ำเบา ๆ และนอกจากเรื่องเสริมสิริมงคลแล้ว ต้นกระบองเพชร ยังมีหลากเลยแบบเลยนะคะ แถมหาซื้อง่ายมากก ใครชอบแบบไหนก็เอามาประดับโต๊ะทำงานเล้ยย                                                  เสริมดวงเกี่ยวกับ : เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ช่วยให้เงินไม่รั่วไหล เก็บเงินอยู่

พลูด่าง                                                                                       สำหรับเจ้าพลูด่าง หลายคนเชื่อว่าช่วยส่งเสริมด้านความรักค่ะ ทำให้คนรัก คนเอ็นดู ทำอะไรก็ราบรื่น ไม่ติดขัด แถมยังเป็นพืชที่มีความสวยงาม มีสีเขียวอ่อน ๆ ดูแล้วสบายตา เหมาะกับการตกแต่งภายในอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือดูแลง่ายมาก จะใส่โหลแก้วหรือจะแขวนผนังก็เก๋ไปอีกแบบ ถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะปลูกต้นอะไรก็ลองเริ่มจากพลูด่างดูก็ได้ค่ะ           เสริมดวงเกี่ยวกับ : เรื่องความรัก ทำให้คนรักใคร่เอ็นดู ทำอะไรก็ราบรื่น ไม่ติดขัด มีคนสนับสนุน

ลิ้นมังกรแคระ                                                                                              แค่ชื่อก็น่าเกรงขามแล้วใช่ไหมคะ สำหรับต้นลิ้นมังกรแคระ เชื่อกันว่าช่วยป้องกันปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายไม่ให้มาทำอันตรายได้ค่ะ เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่มีเวลาดูแลเพราะปล่อยไว้ครึ่งปีโดยไม่ต้องรดน้ำก็ไม่ตายค่ะ ยังไงก็ลองหามาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานดูสิคะ นอกจากช่วยเรื่องความเป็นสิริมงคลแล้วยังช่วยให้บรรยากาศบนโต๊ะทำงานสดใสขึ้นอีกด้วยแหละ                                                              เสริมดวงเกี่ยวกับ : การป้องกันปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ไม่ให้เข้ามาทำร้าย

ต้นบอนไซ                                                                                                 ต้นนี้บอกเลยว่าสวยงาม อลังการมากค่ะ เป็นต้นที่ถือเป็นศิลปะในญี่ปุ่นอีกแขนงหนึ่งเลยทีเดียว เป็นการย่อส่วนต้นไม้ใหญ่ในป่าให้มาอยู่ในกระถางบนโต๊ะทำงาน โดยใช้เทคนิคหลายขั้นตอน ซึ่งเชื่อว่าช่วยส่งเสริมในเรื่องความอดทน ความแข็งแกร่งของผู้ปลูก สามารถเอาชนะได้ทุกสถานการณ์อะไรแบบนี้ ปัญหาอะไรเข้ามาก็สามารถผ่านไปได้ ใครที่เชื่อก็ไปหาซื้อมาประดับบนโต๊ะทำงานดูนะคะ                   เสริมดวงเกี่ยวกับ : เรื่องความอดทน ความแข็งแกร่งของผู้ปลูก สามารถเอาชนะได้ทุกสถานการณ์ ปัญหาอะไรเข้ามาก็สามารถผ่านไปได้

ที่ WORKSTATION มีเฟอร์นิเจอร์ ที่เราคัดสรรมา สวยงาม ลงตัวในทุกๆพื้นที่
สามารถหยิบไปวางภายในห้องโทนสีไหนก้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพราะเราคิด
และคัดสรรสิ่งเหล่ามาเพื่อให้ลูกค้าได้ของที่ดีที่สุด และมีความสุขในการทำงาน…

ข้อมูลอ้างอิง – https://www.wongnai.com

เรียบเรียงโดย –  Workstation office furniture