Premium Series

โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น ที่ลงตัว

Premium series

เป็นซีรี่ย์ที่เราดีไซน์มาให้ลูกค้าได้รับความสะดวก ในการเลือกไปใช้งาน เติมเต็มพื้นที่ของลูกค้าด้วยสินค้าที่คุ้มค่า เพราะเป็นสินค้าที่ดีไซน์ลงตัวทั้งสีและขนาด รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ มีให้เลือกหลายขนาด ที่สำคัญส่วนใหญ่เป็นสินค้าพร้อมส่ง ลูกจะได้รับความสะดวก รวดเร็ว ในการนำไปใช้งาน โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น มีให้เลือกทั้งหมด 4 ซีรี่ย์ด้วยกัน คือ ACKER , J&L , LOFT , LONGER ให้ลูกค้าเลือกไปใช้ตกแต่งพื้นที่ทำงนาในสไตล์ในแบบฉบับของลูกค้าเอง

Acker

เริ่มจากแนวคิดในการทำงาน ที่ต้องการผสานเมืองกับธรรมชาติไว้ด้วยกัน ด้วยการเลือกใช้สีดำตัดกับสีไม้ พิเศษด้วยขาโต๊ะดีไซน์เฉพาะตัว สีดำตัดเฉียง ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ห์ ผสมผสานอย่างลงตัวกับท็อปโต๊ะที่เน้นการใช้ไม้สี Kadeem wood ให้ความรู้สึกเหมือนทำงานอยู่กลางธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัย ไม่ตกยุค

J&L

J&L โดดเด่นอย่างที่สุดด้วยดีไซน์ล้ำสมัย คุณ Vincent ดีไซน์เนอร์ระดับโลกของเรา ได้แรงบันดาลใจมาจากหอไอเฟลของฝรั่งเศส ด้วยการใช้เส้นตรงที่ตัดกันให้เป็นรูปสามเหลี่ยม สร้างความรู้สึกที่ทันสมัย เพิ่มความรู้สึกคมทางด้านความคิด เพิ่มภาพลักษณ์ความทันสมัยและไอเดียที่ไม่หยุดนิ่งให้ออฟฟิศ บวกเข้ากับการเลือกใช้ Privacy Screen โทนสีน้ำเงิน Indigo Blue ยิ่งเพิ่มความทันสมัยได้อย่างโดดเด่น เป็นการสร้างสรรค์ที่ลงตัวอย่างที่สุด

Longer

Longer มาจากแนวคิด ที่ต้องการให้คุุณผ่อนคลาย ด้วยการใช้โทนสีอ่อน ใกล้เคียงธรรมชาติ เพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย ท่ามกลางการทำงานอย่างเคร่งเครียด โดดเด่นด้วยการเลือกใช้โทนสีอ่อน คือสี European Oak ผสานเข้ากับสีขาว Ivory White เสริมความเป็นธรรมชาติให้เด่นชัดขึ้นอีก ด้วยการเลือกใช้ Privacy screen สี Apple green เขียวอ่อน เสริมกับฐานขาสีขาว มีให้เลือกทั้งแบบทึบและแบบโปร่ง กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างดีเยี่ยม

Loft

ซีรี่ย์สไตล์ ลอฟท์ เน้นสีโทนเข้มแสดงออกถึง ความเเข็งเกร่ง แข็งเเรง เน้นมุมเหลี่ยมเด้นชัดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกถึงพลัง เเละความเเข็งเเรงของวัสดุแต่ละชินได้อย่างชัดเจน ยิ่งรวมกับเครื่องหนังเเละงานไม้เเล้วละก็ลงตัวเลยทีเดียวล่ะ
Scroll to Top

เก้าอี้ AUDITORIUM: รุ่น MV-GY-2212

รับประกัน

ตัวเลือกสี

รับประกัน

ตัวเลือกสี

ตัวเลือกสี

Features

 • พนักหลังและเบาะนั่งผลิตจากฟองน้ำความหนาแน่นสูงฉีดขึ้นรูป
 • โครงด้านหลังพนักพิงและด้านล่างของเบาะนั่งผลิตจากพลาสติก PP
 • ขาเหล็กคุณภาพสูงอบสี Powder Coated
 • พนักแขนไม้อบสี Powder coated
 • เบาะพับสปริงแบบ The flash
 • กระดานรองเขียนไม้ MDF ความหนาแน่นสูงปิดผิวเมลามีน

โครงเก้าอี้

ความสูง:

1000mm

ความลึก:

850mm

ระยะห่างตรงกลาง:

585mm

เบาะรองนั่ง

ความสูง:

450mm

ความลึก:

450mm

ความสูงที่รองเขียน:

630mm

เก้าอี้ AUDITORIUM: รุ่น MV-GY-2801

รับประกัน

ตัวเลือกสี

รับประกัน

ตัวเลือกสี

ตัวเลือกสี

Features

 • พนักหลังและเบาะนั่งผลิตจากฟองน้ำความหนาแน่นสูงฉีดขึ้นรูป
 • โครงด้านหลังพนักพิงและด้านล่างของเบาะนั่งผลิตจากโครงไม้
 • ขาอลูมิเนียม
 • พนักแขนไม้อบสี Powder coated
 • เบาะพับสปริงแบบ Moderate tardy
 • กระดานรองเขียนพลาสติกไฟเบอร์ความแข็งแรงสูง ข้อหมุนอลูมิเนียม

โครงเก้าอี้

ความสูง:

990mm

ความลึก:

880mm

ระยะห่างตรงกลาง:

580mm

เบาะรองนั่ง

ความสูง:

450mm

ความลึก:

450mm

ความสูงที่รองเขียน:

600mm

ชอบดีไซน์ สะดวกในการเลือกสินค้า เพราะแสดงรายการให้ดู ที่เลือก WORK STATION OFFICE เพราะว่าการจัดส่งทำได้เร็ว งานผมรีบเลยประเมินจากราคา ระยะเวลา สามารถดูบน Website เพื่อเปรียบเทียบได้เลย