Creative Series

เป็นมิตรกับคุณ และสิ่งแวดล้อม

ซีรี่ย์ที่ลูกค้าสามารถ ปรับแต่ง Customize ได้ ให้เข้ากับสไตล์หรือความชอบของตัวเอง ดีไซเนอร์เลือกใช้วัสดุจากไม้ E1 ที่มีคุณภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน สะท้อนถึงตัวตนของผู้ใช้งานและรสนิยมที่ดี ปลดล็อคไอเดีย รวมถึงความเป็นมืออาชีพ ดีไซน์ก็สวยเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีหลายซีรี่ย์ เช่น
JANUS , FOTUNA , NOX , JOVE , TRAININING

JANUS
ดีไซน์ที่ เหนือกาลเวลา

ซีรี่ย์ที่มีขาให้เลือก 2 แบบ ขาตรง,ขาเฉียง เพราะได้แรงบรรดาลใจจากเทพเจ้า Janus ที่มีพระพักตร์สองขาง ขาตรง และเฉียง ให้ความรู้สึก เรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยเพิ่มความลงตัวของขาโต๊ะ Carbon black marred surface ได้ทั้งความสุขุม เท่แบบล้ำลึก ส่วนขาแบบ เฉียง ในองศาที่ถูกต้อง คู่กับท็อปโต๊ะตีดเฉียงให้ความรู้สึกโดดเด่นไม่ว่าว่างในมุมไหนของลูกค้า ไม่ใช่เเค่ดีไซน์ที่ลงตัวแต่ยังออกแบบมาให้ใช้งานครบครัน ให้ความรู้สึกเรียบ หรู แต่แข็งเกร่งใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

FORTUNA
ความสวยงามที่กลมกลืน

ซีรี่ย์นี้ดีไซนืเฟอร์นิเจอร์ให้เน้นไปที่ ความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ยังคงไว้ด้วยความสวยงามที่คงทน ยั่งยื่นไม่ล้าสมัย โดยโทนสีที่ใช่ในสินค้ารุ่นนี้จะเป็นโทนสีอ่อน ที่จะให้ความกลมกลืนไปกับการสร้างสภาพแวดล้อใ หรือรูปแบบการตกแต่งที่สามารถปรับไซน์ เปลี่ยน ขนาด ที่เป็นจุดเด่นของสินค้ากลุ่ม Creative series ไว้เป็นอย่างดี

NOX
สร้างเสน่ห์ ที่น่าหลงใหล

คำนิยามของซีรี่ย์นี้สื่อถึง เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะสง่า ดูดี น่าเคารพเชื่อถือ แก่บุคคลภายนอกเมื่อมาพบเจอ เหมาะใช้หน่วยงานรัฐ หรือกลุ่มราชการ เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาความสำคัญในด้านของภาพลักษณ์เป็นพิเศษ

TRAINING
ฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์ทันสมัย

เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกพื้นที่ ห้องสัมนา ห้องประชุม ห้องทำงาน มีฟังก์ชั่น ล้อเลื่อนพับเก็บซ้อนกันได้ ให้ความสะดวกสบายในการพับเก็บ หรือนำมาใช้งานได้ง่ายประหยัดพื้นที่ ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ใช้วัสดุอย่างดี แข็งเเรง ทนทาน มีให้เลือกหลาย

ERGONIMIC
ซัพพอร์ตสรีระ
ทำงานได้อย่างอิสระ

เริ่มจากแนวคิดในการทำงาน ที่ต้องการผสานเมืองกับธรรมชาติไว้ด้วยกัน ด้วยการเลือกใช้สีดำตัดกับสีไม้ พิเศษด้วยขาโต๊ะดีไซน์เฉพาะตัว สีดำตัดเฉียง ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ห์ ผสมผสานอย่างลงตัวกับท็อปโต๊ะที่เน้นการใช้ไม้สี Kadeem wood ให้ความรู้สึกเหมือนทำงานอยู่กลางธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัย ไม่ตกยุค

PATITION
แบ่งพื้นที่อย่างลงตัว

พาร์ทิชั่น หรือแผ่นกั้น สามารถจัดวางได้หลายรูปแบบช่วยเพิ่มความคล่องตัว แบ่งพื้นที่เป็นส่วน สามารถเลือกใช้พาร์ทิชั่นในการแบ่งพื้นที่การทำงาน สร้างความเป็นระเบียบ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการทำงาน วัสดุที่เลือกใช้เป็นวัสดุที่ได้มาตราฐาน มีความแข็งเเรง ทนทาน รวมถึงดีไซน์และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย
Scroll to Top
ชอบดีไซน์ สะดวกในการเลือกสินค้า เพราะแสดงรายการให้ดู ที่เลือก WORK STATION OFFICE เพราะว่าการจัดส่งทำได้เร็ว งานผมรีบเลยประเมินจากราคา ระยะเวลา สามารถดูบน Website เพื่อเปรียบเทียบได้เลย